Chính sách bán tour, điều kiện bán tour của Du lịch Haseco Travel
(Haseco  Travel)
 
I. CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH
 
Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng E-mail: info@hasecotravel.vn  hoặc Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của công ty HasecoTravel. Điện thoại: (84-4) 3719 5454 - Fax: (84-4) 3718 4190
 
Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước ít nhất 10 ngày (đối với khách đoàn) và 05 ngày ( đối với khách lẻ). Đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.
 
Haseco  Travel sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.
 
Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.
 
II. GIÁ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH
 
Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD.
 
Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.
 
Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.
 
Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn).
 
Giá tour sẽ tăng từ 20%-30% vào dịp Lễ, Tết.
 
III. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
 
1. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của Haseco  Travel như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng).
 
Đang cập nhật dữ liệu phần tài khoản.....
 
2. Thanh toán bằng Thẻ tín dụng:
 
Hiện nay, việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, chi phiếu lữ hành đã được Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam chấp nhận. Quý khách hàng trả bằng Thẻ tín dụng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo chỉ dẫn trong Credit Card Authorization Form. Sau đó gửi mail hay fax về Haseco  Travel.
 
3. Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Haseco  Travel nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.
 
4. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).
 
IV. THÀNH VIÊN TRẺ EM
 
1. Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.
 
2. Mức giá dành cho trẻ em:
 
Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí phục vụ (trừ vé máy bay và xe lửa )
 
Trẻ em từ 6 tuổi đến 10 tuổi: 50% – 75% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng – Tùy theo chương trình trong nước hay quốc tế).
 
Trẻ em trên 11 tuổi: giá vé bằng người lớn.
 
3. Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh tình trạng đi lạc.
 
V. HỦY BỎ VÀ PHÍ HỦY BỎ:
 
Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do Haseco  Travel:
 
Nếu Haseco  Travel không thực hiện được chuyến đi, Haseco  Travel báo ngay cho khách hàng biết trước ngày khởi hành 04 ngày và thanh toán lại cho khách hàng những khoản đã đóng trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việc hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 
Haseco  Travel chịu mọi chi phí về dịch vụ mà Haseco  Travel đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng, xe cộ, tàu thuyền…
 
Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng:
 
Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho Haseco  Travel và chịu chi phí hủy bỏ như sau:
 
Hủy trước 7 ngày: 30% tổng giá trị của chương trình du lịch
 
Hủy từ 2 đến 6 ngày: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch.
 
Hủy trong vòng 24 giờ: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.
 
Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Haseco  Travel bằng văn bản e-mail hoặc fax và phải được Haseco  Travel xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
 
Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.
 
VI. GIẤY TỜ TÙY THÂN
 
- Chứng minh nhân dân.
 
- Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).
 
- Giấy khai sinh cho em bé.
 
- Hai ảnh (4×6 phông nền trắng) với chương trình có sử dụng giấy thông hành.
 
VII. HÀNH LÝ
 
- Hành lý gọn nhẹ.
 
- Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.
 
- Haseco  Travel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.
 
VIII. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN ĐI
 
Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho Haseco  Travel ngay tại thời điểm đăng ký, Haseco  Travel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.
 
Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.
 
IX. DỊCH VỤ YÊU CẦU SAU CHUYẾN ĐI
 
Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về Haseco  Travel trong vòng 15 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp Haseco  Travel tiến hành xem kịp thời.
 
Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng điền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà Haseco  Travel gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn viên Haseco  Travel ngay trước khi kết thúc tour.
 
X. TRÁCH NHIỆM
 
1. Về phía công ty:
 
Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có) và đã được Haseco  Travel xác nhận cung cấp.
 
Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.
 
2. Về phía khách hàng:
 
Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu.Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch Haseco  Travel.
 
3. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của Haseco  Travel thì những chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu, còn những trường hợp do Haseco  Travel thi Công ty sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.
 
4. Haseco  Travel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Haseco  Travel thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng
 
Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.
 
Gọi số: (84-4) 3719 5454 - Hotline : 0913 3838 09
  Tổng đài: (84-4) 37 19 5454
 • Du lịch nội địa
  Du lịch nội địa(84-024)37195454/ 37190909 - 0986910426
  Du lịch nội địa
 • Vé máy bay, khách sạn
  Vé máy bay, khách sạn(84-024) 37195454- 0356102162
  Vé máy bay, khách sạn
 • Tour ghép(84-024) 04 37195454 - 0971 825 141
  Tour ghép
 • Tour công vụ(84-024) 37195454 - 0973655003
  Tour công vụ