Lịch khởi hành
chuyên tour Nga
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
 • DU LỊCH BA KHAN - HÒA BÌNH

  DU LỊCH BA KHAN - HÒA BÌNH

  Ba Khan Hòa Bình là một xã nhỏ thuộc huyện Mai Châu với diện tích khoảng 20km, đang khá nổi tiếng trong cộng đồng yêu du lịch Việt Nam. Nằm giữa hai địa danh du lịch lớn của miền Bắc là Mai Châu và hồ thủy điện Hòa Bình, nên trước kia chúng ta vô tình bỏ qua Ba Khan, một “ Thiên đường bị lãng quên”. Hãy cùng Haseco Travel theo chân các cô chú đến thăm Ba Khan nhé!

  Xem chi tiết
 • YÊU VIỆT NAM, DU LỊCH VIỆT NAM

  YÊU VIỆT NAM, DU LỊCH VIỆT NAM

  Nhằm hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ VHTTDL vừa phát động, một loạt các điểm du lịch nổi tiếng đã có những chính sách giảm giá và ưu đãi cho khách hàng khi đến tham quan và vui chơi.

  Xem chi tiết
 • VIỆT NAM ĐẸP VÔ CÙNG QUA ỐNG KÍNH CỦA CHÀNG TRAI TRẺ

  VIỆT NAM ĐẸP VÔ CÙNG QUA ỐNG KÍNH CỦA CHÀNG TRAI TRẺ

  Chùm ảnh Việt Nam quê hương tôi nhìn từ trên cao là những bức ảnh tinh túy nhất được Cao Kỳ Nhân - chàng trai 8x đam mê nhiếp ảnh chọn lọc ra trong hàng trăm bức ảnh được chụp trong gần 3 năm qua.

  Xem chi tiết
 • 10 KHÁCH SẠN 5 SAO TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2019

  10 KHÁCH SẠN 5 SAO TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2019

  Những điểm lưu trú dưới đây được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vinh danh vào top 10 khách sạn 5 sao tốt nhất Việt Nam trong lễ trao tặng "Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2019".

  Xem chi tiết
 • GIẢI PHÁP KHÔI PHỤC DU LỊCH SAU COVID 19

  GIẢI PHÁP KHÔI PHỤC DU LỊCH SAU COVID 19

  Tại hội nghị trực tuyến về giải pháp khôi phục du lịch sau Covid-19 chiều 6/5/2020, ông Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam nhấn mạnh, mục tiêu trước hết của ngành là khôi phục thị trường nội địa, đồng thời tính toán tới thị trường quốc tế.

  Xem chi tiết
 • THÁM HIỂM SƠN ĐÒONG LỌT TOP 9 CUỘC PHIÊU LƯU VĨ ĐẠI THẾ GIỚI

  THÁM HIỂM SƠN ĐÒONG LỌT TOP 9 CUỘC PHIÊU LƯU VĨ ĐẠI THẾ GIỚI

  Hang Sơn Đoòng nằm trong vùng lõi của Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình – là một hang động mới được Hiệp hội nghiên cứu hang động Hoàng gia Anh khám phá. Hang Sơn Đoòng được công bố là hang động lớn nhất thế giới trong năm 2009 – 2010 và được đưa vào khai thác theo hình thức du lịch khám phá mạo hiểm từ năm 2013. Hoạt động du lịch hang Sơn Đoòng được khai thác hạn chế số lượng người tham gia, số lượng người chinh phục Sơn Đoòng hiện tại thậm chí còn ít hơn rất nhiều so với số lượng người đã từng đứng trên đỉnh Everest.

  Xem chi tiết
 • TOP NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN TẠI VIỆT NAM KHI MÙA XUÂN VỀ

  TOP NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN TẠI VIỆT NAM KHI MÙA XUÂN VỀ

  Tết đến là dịp để gia đình quây quần, đoàn tụ, cùng trao cho nhau những giây phút hạnh phúc trọn vẹn. Và một chuyến du lịch ý nghĩa đầu năm để trải nghiệm những điều mới mẻ, đón chào năm mới ở một nơi mình yêu thích sẽ khiến mùa xuân trọn vẹn, ấm cúng hơn. Những điểm du lịch hấp dẫn sau đây, sẽ giúp bạn có được phút giây hạnh phúc trọn vẹn trong những ngày đầu năm mới.

  Xem chi tiết