Lịch khởi hành
chuyên tour Nga
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
 • 6 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ ĐẠI LỘ DANH VỌNG HOLLYWOOD

  6 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ ĐẠI LỘ DANH VỌNG HOLLYWOOD

  Đoạn đường dành cho khách bộ hành nổi tiếng nhất thế giới, nơi vinh danh tên tuổi các ngôi sao này là một phần quan trọng của ngành công nghiệp giải trí ở Hollywood. Do đó, nó cũng trở thành một trong những điểm thu hút du khách của Đại lộ Danh vọng khi du lịch Mỹ. Khi đến Đại lộ Danh vọng (Walk of Fame), có thể bạn không được gặp những ngôi sao nổi tiếng nhưng sẽ thấy nhiều ngôi sao bằng đá hồng viền đồng dưới lòng đường. Hàng nghìn tên tuổi nghệ sĩ được khắc vào những ngôi sao này. Dưới tên của ngôi sao là một biểu tượng tròn nhỏ biểu thị lĩnh vực hoạt động của từng người.

  Xem chi tiết
 • PHIM TRƯỜNG UNIVERSAL CÓ GÌ HẤP DẪN?

  PHIM TRƯỜNG UNIVERSAL CÓ GÌ HẤP DẪN?

  Universal Studios Hollywood (phim trường Hollywood), cách trung tâm Los Angeles (California, Mỹ) khoảng 16 km về phía Tây Bắc. Đúng hơn, đây là khu phức hợp giải trí và phim trường mà mọi người nói vui là du khách nào đến Hoa Kỳ mà không đặt chân đến đây thì “mất nửa cuộc đời”. Universal Studios Hollywood là một trong những phim trường được xây dựng sớm nhất và danh tiếng nhất ở Hollywood đến nay vẫn còn hoạt động.

  Xem chi tiết
 • THAM QUAN NHÀ TRẮNG - NƠI CÓ HỆ THỐNG AN NINH TỐT NHẤT THẾ GIỚI

  THAM QUAN NHÀ TRẮNG - NƠI CÓ HỆ THỐNG AN NINH TỐT NHẤT THẾ GIỚI

  Nhà Trắng nổi tiếng là nơi làm việc và sinh sống của các đời tổng thống nước Mỹ. Chính vì vậy, đây được xem là một trong những biểu tượng đặc trưng của quốc gia đa sắc tộc. Có thể bạn đã biết đến Nhà Trắng của Mỹ qua nhiều phương tiện thông tin nhưng có những chi tiết thú vị về ngôi nhà này mà chúng ta chưa hề biết đến.

  Xem chi tiết
 • LÝ DO KHIẾN MỸ TRỞ THÀNH GIẤC MƠ CỦA NHIỀU NGƯỜI

  LÝ DO KHIẾN MỸ TRỞ THÀNH GIẤC MƠ CỦA NHIỀU NGƯỜI

  Mỹ là một cường quốc thế giới với nhiều thế mạnh về mọi lĩnh vực. Rất nhiều người mong muốn và nỗ lực để có thể định cư ở Mỹ và trở thành công dân của nước này. Dưới đây là 5 lý do khiến khiến Mỹ trở thành giấc mơ của nhiều người.

  Xem chi tiết
 • KHÔNG NÊN BỎ QUA GRAND CANYON KHI DU LỊCH MỸ

  KHÔNG NÊN BỎ QUA GRAND CANYON KHI DU LỊCH MỸ

  Nếu có cơ hội du lịch nước Mỹ, chúng tôi xin giới thiệu bạn một nơi đáng đến là Grand Canyon, thuộc tiểu bang Arizona, một trong các kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ.

  Xem chi tiết
 • 12 BÍ MẬT CỦA TƯỢNG NỮ THẦN TỰ DO NỔI TIẾNG CỦA MỸ

  12 BÍ MẬT CỦA TƯỢNG NỮ THẦN TỰ DO NỔI TIẾNG CỦA MỸ

  Là công trình biểu tượng của nước Mỹ và được biết đến rộng rãi khắp thế giới, Tượng Nữ thần Tự do nắm trong mình vô số bí mật thú vị không phải ai cũng biết đấy!

  Xem chi tiết
 • Ý NGHĨA NGỌN ĐUỐC TRÊN TAY PHẢI CỦA BỨC TƯỢNG NỮ THẦN TỰ DO Ở MỸ

  Ý NGHĨA NGỌN ĐUỐC TRÊN TAY PHẢI CỦA BỨC TƯỢNG NỮ THẦN TỰ DO Ở MỸ

  Tượng Nữ thần Tự do có tên chính thức là Tượng Nữ thần Tự do Soi sáng Thế giới, nằm trên đảo Liberty rộng hơn 50.000 m2 ở cảng New York. Bức tượng được coi là di tích quốc gia tượng trưng cho sự tự do, thoát khỏi đau khổ của nhiều người nhập cư Mỹ cuối thế kỷ 19. Ngọn đuốc trên tay phải của bức tượng thể hiện cho ánh sáng dẫn đường tới tự do, bình đẳng, bác ái.

  Xem chi tiết
 • SỐ PHẬN BI HÙNG CỦA NGƯỜI THỢ CẦU VĨ ĐẠI JOSEPH STRAUSS

  SỐ PHẬN BI HÙNG CỦA NGƯỜI THỢ CẦU VĨ ĐẠI JOSEPH STRAUSS

  Việc xây dựng cầu Golden Gate Bridge vấp phải nhiều sự phản đối, thậm chí cả kiện tụng. Cục Chiến tranh lo ngại rằng cây cầu sẽ cản trở giao thông đường thủy; Hải quân Mỹ lo sợ một vụ đụng tàu hoặc cầu bị phá hủy có thể chặn lối vào một trong những căn cứ quan trọng. Tập đoàn Đường sắt Nam Thái Bình Dương, một trong những đơn vị kinh doanh phát đạt nhất ở California, đã đâm đơn kiện vì cho rằng cầu Golden Gate thủ tiêu dịch vụ phà của họ. Joseph Strauss phải mất hơn 10 năm để vận động cộng đồng Bắc California rằng cây cầu này sẽ là lợi ích của họ. Cuối cùng, Joseph Strauss không chỉ thuyết phục được giới kinh doanh ngành công nghiệp vận tải hành khách bằng phà, mà còn kêu gọi được các nhà đầu tư ủng hộ dự án này. Năm 1932, giữa cơn cuộc suy thoái kinh tế, ông chủ sáng lập San Francisco Bank đã quyết định đầu tư phần lớn số tiền cho dự án Golden Gate Bridge.

  Xem chi tiết
 • NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH HƠN 80 NĂM LỊCH SỬ CỦA CẦU CỔNG VÀNG - BIỂU TƯỢNG NƯỚC MỸ

  NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH HƠN 80 NĂM LỊCH SỬ CỦA CẦU CỔNG VÀNG - BIỂU TƯỢNG NƯỚC MỸ

  Không phải cây cầu dài nhất và cũng chẳng phải cây cầu cao nhất nhưng cầu Cổng Vàng là sự pha trộn hoàn hảo giữa kỹ thuật và nghệ thuật, biến nó trở thành một trong những biểu tượng nổi danh của nước Mỹ.

  Xem chi tiết