Lịch khởi hành
chuyên tour Nga
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
 • TINH HOA ẨM THỰC PHÁP

  TINH HOA ẨM THỰC PHÁP

  Lý luận gia ẩm thực Pháp Brillat Savarin từng có câu nói nổi tiếng: “Hãy nói cho tôi biết anh thích ăn gì, tôi sẽ nói cho anh biết anh là người thế nào”. Quả vậy, nền ẩm thực của một dân tộc không chỉ là tấm gương phản chiếu nền văn hóa, lịch sử của một quốc gia mà còn là hơi thở tinh túy của tâm hồn, đời sống tinh thần gần gũi nhất của dân tộc đó. Và nhắc đến ẩm thực Pháp, cả thế giới phải ngả mũ bởi không chỉ nhắc đến một đỉnh cao của tinh hoa ẩm thực đã được công nhận là Di sản Văn hóa phi vật thể của nhân loại, Kinh đô Ánh Sáng còn là quê hương của những đầu bếp trứ danh, là nơi khai sinh ra những món ăn thượng hạng cũng như định hình nên một phong cách ăn uống cầu kỳ đã trở thành chuẩn mực của ẩm thực thế giới.

  Xem chi tiết
 • ẨM THỰC NƯỚC ANH - SAY LÒNG DU KHÁCH

  ẨM THỰC NƯỚC ANH - SAY LÒNG DU KHÁCH

  Vương quốc Anh từ lâu nổi tiếng với nền văn hóa ẩm thực vô cùng đa dạng và phong phú, ở đất nước này bạn dễ dàng thưởng thức được những đặc sản truyền thống bất cứ khi nào bạn thích. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Anh Quốc thì hãy cùng chúng tôi khám phá ngay thôi nào!

  Xem chi tiết
 • MARCO POLO - NHÀ THÁM HIỂM CHÂU Á LỪNG DANH

  MARCO POLO - NHÀ THÁM HIỂM CHÂU Á LỪNG DANH

  Trong thời Trung Cổ, không một người châu Âu nào đã đi du lịch qua phía đông quá xa như Marco Polo và đã mang về các tin tức của một xứ sở xa lạ là nước Trung Hoa.

  Xem chi tiết
 • NGẮM GREENLAND ĐẸP MÊ LY - NƠI CÓ THỂ SỚM BỊ BIẾN MẤT MÃI MÃI

  NGẮM GREENLAND ĐẸP MÊ LY - NƠI CÓ THỂ SỚM BỊ BIẾN MẤT MÃI MÃI

  Nằm ở vùng cực Bắc xa xôi, Greenland được Đan Mạch trao quyền tự trị vào năm 1979. Quyền tự chủ của đảo ngày càng lớn hơn sau cuộc trưng cầu dân ý năm 2008. Gần 90% dân số là người gốc Inuit. Hòn đảo đã nắm lấy gốc rễ đó, định hình các chính sách từ góc độ bản địa. Ví dụ, không có quyền sở hữu bất động sản tư nhân ở Greenland. Hầu hết ngành công nghiệp ở đây do nhà nước nắm giữ.

  Xem chi tiết
 • LÀNG GIETHOON - NGÔI LÀNG CỔ TÍCH TRÊN DÒNG KÊNH XANH Ở HÀ LAN

  LÀNG GIETHOON - NGÔI LÀNG CỔ TÍCH TRÊN DÒNG KÊNH XANH Ở HÀ LAN

  Ngôi làng Giethoorn nổi tiếng với vẻ đẹp thơ mộng như tranh cùng hệ thống giao thông đặc biệt: không đường sá, mà chỉ có thể di chuyển bằng thuyền. Những mái nhà xinh xẻo nép bên dòng nước xanh, những vàm hoa cỏ rạng rỡ sẽ cho bạn cảm giác như đang được sống trong câu chuyện cổ tích thanh bình nơi một làng quê châu Âu đẹp như mộng.

  Xem chi tiết
 • VIENNA, THÀNH PHỐ BÊN SÔNG DANUBE - DI SẢN VĂN HÓA THẾ GIỚI

  VIENNA, THÀNH PHỐ BÊN SÔNG DANUBE - DI SẢN VĂN HÓA THẾ GIỚI

  Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa của Liên hiệp quốc Unesco đã công nhận Trung tâm lịch sử của Vienna, thủ đô nước Áo là Di sản văn hóa thế giới năm 2000.

  Xem chi tiết