Lịch khởi hành
chuyên tour Nga
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
 • RUỘNG BẬC THANG HOÀNG SU PHÌ RỰC RỠ MÙA LÚA CHÍN

  RUỘNG BẬC THANG HOÀNG SU PHÌ RỰC RỠ MÙA LÚA CHÍN

  Ruộng bậc thang là hình thức canh tác trên đất dốc của nhiều dân tộc trên thế giới. Do ở các vùng núi cao hiếm đất bằng để canh tác, người ta chọn các vạt đất ở sườn núi bạt thành các tầng bậc, rồi dẫn nước từ các vùng núi cao để tạo thành các ruộng bậc thang để canh tác lúa. Hoàng Su Phì là một huyện biên giới ở vùng núi cao của tỉnh Hà Giang, nơi có 12 dân tộc ít người sinh sống cũng là nơi có những thửa ruộng bậc thang đẹp bậc nhất Việt Nam.

  Xem chi tiết
 • NHỮNG MÓN ĐẶC SẢN CỦA HÀ GIANG!

  NHỮNG MÓN ĐẶC SẢN CỦA HÀ GIANG!

  Ngoài cảnh quan hùng vĩ, những sườn đồi bao phủ toàn hoa tam giác mạch, Hà Giang còn vô vàn đặc sản núi rừng ngon quên lối về nữa các bạn nhé. Dưới đây, bài viết sẽ cung cấp cho các bạn một số đặc sản nổi tiếng của Hà Giang!

  Xem chi tiết
 • KHÁM PHÁ ĐÈO MÃ PÍ LÈNG - MỘT TRONG TỨ ĐẠI ĐỈNH ĐÈO CỦA VIỆT NAM

  KHÁM PHÁ ĐÈO MÃ PÍ LÈNG - MỘT TRONG TỨ ĐẠI ĐỈNH ĐÈO CỦA VIỆT NAM

  Nhắc đến Hà Giang là nhắc đến đèo Mã Pí Lèng như một biểu tượng tự hào nơi đây. Chỉ mất vài tiếng để lên đến chốn vùng cao yên bình này nên du khách thường chọn cuối tuần để đến đây nghỉ ngơi, thư giãn, thưởng thức đồ ăn và cảnh đẹp. Như một câu hát "đất nước mình còn lạ, cần chi đâu nước ngoài", hãy thử đến Hà Giang và khám phá đèo Mã Pí Lèng này nhé!

  Xem chi tiết
 • NHỮNG ĐIỂM CHECK IN KHÔNG THỂ BỎ LỠ KHI ĐẾN HÀ GIANG!

  NHỮNG ĐIỂM CHECK IN KHÔNG THỂ BỎ LỠ KHI ĐẾN HÀ GIANG!

  Nhiều người thường nhớ ngay đến Hà Giang khi nhắc tên Cao Nguyên đá, Cột cờ Lũng Cú, đèo Mã Pì Lèng, hoa tam giác mạch... nhưng cũng không ít người đến với Hà Giang vì mê mải với những cung đường uốn lượn theo rặng núi cao chót vót. Hà Giang luôn đẹp, không chỉ bởi những mùa hoa mà cả bốn mùa trong năm với những điểm check in không thể bỏ lỡ khi bạn đến với mảnh đất kỳ thú này.

  Xem chi tiết