Lịch khởi hành
CHUYÊN GHÉP KHÁCH LẺ VÀ LAND TOUR NGA
CHUYÊN GHÉP KHÁCH LẺ VÀ LAND TOUR NGA
CHUYÊN GHÉP KHÁCH LẺ VÀ LAND TOUR NGA
TOUR VUI CHƠI TẠI CÔNG VIÊN HỒ TÂY
TOUR VUI CHƠI TẠI CÔNG VIÊN HỒ TÂY
TOUR VUI CHƠI TẠI CÔNG VIÊN HỒ TÂY
TOUR NGHỈ BIỂN 2020
TOUR NGHỈ BIỂN 2020
TOUR NGHỈ BIỂN 2020
CHUYÊN TEAMBUILDING & GALA
CHUYÊN TEAMBUILDING & GALA
CHUYÊN TEAMBUILDING & GALA
 • NHỮNG GA TÀU ĐIỆN NGẦM NỔI TIẾNG CỦA NGA

  NHỮNG GA TÀU ĐIỆN NGẦM NỔI TIẾNG CỦA NGA

  Nói đến nước Nga, chúng ta có thể tưởng tượng ngay đến những công trình vô cùng tráng lệ và hào hừng. Và bên trong những công trình đó, không thể không nhắc tới những không gian ngầm đầy màu sắc, thú vị và hấp dẫn tại những ga tàu lịch sử. Hệ thống ga tàu điện ngầm tại Nga được ví như những cung điện dưới lòng đất với không gian kiến trúc tráng lệ bậc nhất thế giới hiếm nơi nào có được.

  Chi tiết
 • ĐẾN THĂM VOLGOGRAD - THÀNH PHỐ ANH HÙNG

  ĐẾN THĂM VOLGOGRAD - THÀNH PHỐ ANH HÙNG

  Đến với thành phố Volgograd bên bờ sông Volga vĩ đại – thành phố gắn liền với Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại 1941-1945, một trong bảy thành phố của Nga được trao tặng danh hiệu “thành phố anh hùng”. Thành phố anh hùng đã tạo nên bước ngoặt lớn trong Thế chiến thứ 2 với cuộc chiến có tên là Stalingrad, kéo dài 200 ngày đêm đã chặn dòng di chuyển của Đức Quốc xã về phía Đông. Đây là cuộc giao tranh khốc liệt nhất trong lịch sử Thế chiến II. Hàng triệu người thương vong, các cơ sở của thành phố đều bị đổ nát bởi sự tàn phá của bom đạn.

  Chi tiết
 • TƯỢNG ĐÀI HỒ CHÍ MINH - ĐIỂM ĐẾN NỔI BẬT KHI ĐẾN MOSCOW

  TƯỢNG ĐÀI HỒ CHÍ MINH - ĐIỂM ĐẾN NỔI BẬT KHI ĐẾN MOSCOW

  Quảng trường mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh ở thủ đô Moscow (Nga) được xem là công trình độc đáo của tình hữu nghị Việt - Nga, là điểm đến yêu thích của người dân Nga cũng như nhiều du khách quốc tế.

  Chi tiết
 • TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ VÀO MÙA THU VÀNG TẠI NGA

  TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ VÀO MÙA THU VÀNG TẠI NGA

  Ngắm cây lá chuyển màu trong các công viên, đi chợ địa phương và thưởng thức món ăn từ nấm dại là những điều du khách nên thử khi đến Moscow, Nga thời điểm cây lá đang nhuốm thu vàng - một nét đẹp lãng mạn và thơ mộng hiếm nơi nào có được.

  Chi tiết
 • BÃI BIỂN THỦY TINH HÚT KHÁCH TẠI NGA

  BÃI BIỂN THỦY TINH HÚT KHÁCH TẠI NGA

  Hàng triệu mảnh thủy tinh lởm chởm nay trở nên nhẵn nhụi và sáng lấp lánh như những viên đá quý mỗi khi mặt trời lên cao. Vào ngày đẹp trời, những mảnh thủy tinh lấp lánh sắc màu dưới nắng. Quang cảnh giống như một bức tranh tuyệt đẹp do mẹ thiên nhiên ban tặng mà không phải nơi đâu cũng có được.

  Chi tiết
 • KHÁM PHÁ VĂN HÓA TẮM BẰNG CHỔI Ở NGA - BANYA

  KHÁM PHÁ VĂN HÓA TẮM BẰNG CHỔI Ở NGA - BANYA

  Banya khá giống một phòng xông hơi nhưng độ ẩm và hơi nước bên trong cao hơn nhiều những phòng tắm hơi thông thường. Tắm trong banya là một trong những văn hoá lâu đời nhất của Nga, bao gồm khá nhiều công đoạn. Ghé thăm những ngôi nhà ở nông thôn hay vùng ngoại ô của người Nga, bạn sẽ dễ dàng nhận ra một ngôi nhà nhỏ làm hoàn toàn bằng gỗ, nằm tách biệt cuối vườn - nó chính là banya.

  Chi tiết
 • VÌ SAO CON CUỐI CÙNG TRONG BỘ BÚP BÊ NGA LUÔN XẤU NHẤT

  VÌ SAO CON CUỐI CÙNG TRONG BỘ BÚP BÊ NGA LUÔN XẤU NHẤT

  Theo cách hiểu của nhiều người, con búp bê trong cùng xấu nhất vì nó là con bé nhất, họa sĩ khó có thể trang trí cho nó đẹp. Tuy nhiên nhiều du khách cho rằng trái tim của bộ Matryoshka nằm ở con búp bê cuối cùng.

  Chi tiết
 • MỘT THOÁNG NƯỚC NGA

  MỘT THOÁNG NƯỚC NGA

  Với nhiều người Việt Nam, tâm hồn của châu Âu chính là nước Nga, một nước Nga xa xôi nhưng vô cùng gần gũi và thân thương. Thân thương bởi nơi đây đã trở thành quê hương thứ hai của biết bao thế hệ người Việt Nam đã từng sinh sống và học tập. Đặc biệt với những người chưa từng đến nước Nga, chỉ biết nước Nga qua những vần thơ của Puskin, những giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng của Tsaikovsky, mùa thu vàng của danh họa Levitan…thì đều ao ước có một lần được đặt chân đến nước Nga, “đất nước của Putin” ngày nay.

  Chi tiết
 • THỦ TỤC XIN VISA NGA

  THỦ TỤC XIN VISA NGA

  Chi tiết