Lịch khởi hành
chuyên tour Nga
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
 • NHỮNG CÂU TIẾNG NHẬT CƠ BẢN NÊN BIẾT KHI ĐI DU LỊCH

  NHỮNG CÂU TIẾNG NHẬT CƠ BẢN NÊN BIẾT KHI ĐI DU LỊCH

  Khi lựa chọn Nhật Bản là một điểm đến trong kì nghỉ sắp tới, bạn nên tìm hiểu qua một chút về mọi thứ như thời tiết, phong tục, đồ ăn… của xứ sở Hoa Anh Đào. Một việc không thể thiếu trước khi đi du lịch, đó chính là tìm hiểu về ngôn ngữ của người bản địa. Với đất nước Nhật Bản, hãy tìm hiểu một số cụm từ đơn giản thường sử dụng để giao tiếp với người Nhật, giúp chuyến du lịch của bạn được thuận buồm xuôi gió hơn nhé.

  Xem chi tiết
 • NGƯỜI NHẬT MẶC KIMONO MẤY LẦN TRONG ĐỜI?

  NGƯỜI NHẬT MẶC KIMONO MẤY LẦN TRONG ĐỜI?

  Kimono theo tiếng Nhật nghĩa là trang phục để chỉ chung tất cả các loại quần áo nhưng trải qua những thăng trầm, biến có trong lịch sử với những lần thay đổi hình dáng, màu sắc, tên gọi Kimono đã trở thành cái tên quen thuộc và nổi tiếng toàn thế giới khi nói về trang phục người Nhật. Kimono không phải người nào, lứa tuổi nào, tầng lớp xã hội nào cũng mặc như nhau mà sẽ có sự phân biệt theo tuổi tác, tầng lớp xã hội và thậm chí theo từng mùa.

  Xem chi tiết
 • 6 QUY TẮC KHI MẶC TRANG PHỤC KIMONO CỦA NGƯỜI NHẬT BẢN

  6 QUY TẮC KHI MẶC TRANG PHỤC KIMONO CỦA NGƯỜI NHẬT BẢN

  Khoác lên trang phục truyền thống kimono của Nhật Bản, người mặc phải thể hiện sự duyên dáng, thanh lịch trong cách mặc, dáng đi, kiểu ngồi...

  Xem chi tiết
 • 10 THỊ TRẤN ĐẸP NHẤT CỦA NHẬT BẢN

  10 THỊ TRẤN ĐẸP NHẤT CỦA NHẬT BẢN

  hật Bản là một đất nước được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều cảnh quan thiên nhiên nên thơ, rung động lòng người. Ở Nhật, không thiếu những ngọn núi cao, những cánh đồng xanh ngắt hay những bãi biển có cây cọ. Ngoài cảnh quan thiên nhiên, Nhật Bản còn sở hữu kiến trúc cổ kính từ thời kỳ Edo, tạo nên một đất nước cổ kính nhưng cũng rất mộng mơ.

  Xem chi tiết
 • MÓN ĂN NHẬT BẢN NGON KHÔNG CƯỠNG NỔI

  MÓN ĂN NHẬT BẢN NGON KHÔNG CƯỠNG NỔI

  Ẩm thực Nhật Bản từ lâu đã có thương hiệu của riêng mình, đến độ chỉ cần nhắc đến món ăn của Nhật thì mọi vị giác đều bị kích thích mãnh liệt. Dưới đây là top 15 món ăn Nhật Bản mà bạn không thể bỏ lỡ, các bạn nhớ lưu lại để tham khảo nhé!

  Xem chi tiết
 • TÌM HIỂU VỀ NGỌN NÚI PHÚ SĨ - MỘT TRONG BA

  TÌM HIỂU VỀ NGỌN NÚI PHÚ SĨ - MỘT TRONG BA "NGỌN NÚI THÁNH" CỦA NHẬT BẢN

  Nếu Việt Nam đỉnh núi Fansipan được coi là nóc nhà của Đông Dương thì ở Nhật núi Phú sĩ được coi là biểu tượng của xứ phù tang này. Cùng với núi Tate và núi Haku, Phú sĩ được xem là 1 trong " ba núi thánh" Nhật Bản. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu tất tần tật mọi thông tin về ngọn núi thú vị này nhé

  Xem chi tiết
 • CHUYỆN TÌNH MẶT TRĂNG TRÊN ĐỈNH PHÚ SĨ

  CHUYỆN TÌNH MẶT TRĂNG TRÊN ĐỈNH PHÚ SĨ

  Trong tiếng Nhật, từ bất tử được đọc là "fushi", thể hiện tình yêu sâu đậm của nhà vua dành cho công chúa trong ống tre khi nàng bay về trời, đồng thời trở thành tên gọi cho ngọn núi Phú Sĩ huyền thoại ngày nay.

  Xem chi tiết
 • MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT KHI XIN VISA NHẬT BẢN

  MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT KHI XIN VISA NHẬT BẢN

  Xem chi tiết