Lịch khởi hành
chuyên tour Nga
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
 • MỆNH DANH LÀ

  MỆNH DANH LÀ " TIỂU MALDIVER" CỦA VIỆT NAM, ĐẢO PHÚ QUÝ CÓ GÌ THÚ VỊ NHỈ?

  Không quá xô bồ như Vũng Tàu cũng chẳng lắm dịch vụ "xịn sò" như Phú Quốc, thiên nhiên lại ưu ái ban tặng cho đảo Phú Quý (Bình Thuận) vẻ đẹp hoang sơ nhưng cũng không kém chất "thơ". Những năm gần đây, địa điểm này càng được săn đón nhiệt tình trên bản đồ du lịch của giới trẻ vì nằm gần TP.HCM, ai cũng có thể đi tự túc hoặc thông qua những tour do chính dân bản địa dẫn dắt.

  Chi tiết
 • PHÚ QUỐC CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI ÁP DỤNG MÔ HÌNH HỘP CÁT PHUKET?

  PHÚ QUỐC CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI ÁP DỤNG MÔ HÌNH HỘP CÁT PHUKET?

  Phú Quốc đang ráo riết chuẩn bị cho kế hoạch mở cửa trở lại, thí điểm đón những du khách nước ngoài đầu tiên vào tháng 11/2021 từ khi đại dịch Covid-19 xảy ra. Từ cách đây 3 tháng, một hòn đảo du lịch nổi tiếng trong khu vực Đông Nam Á là Phuket của Thái Lan cũng bắt đầu đón khách quốc tế trở lại.

  Chi tiết
 • "HỘP CÁT PHUKET" GIÚP THÁI LAN THU VỀ 66 TRIỆU USD TRONG 3 THÁNG

  Sau 3 tháng triển khai, mô hình "Hộp cát Phuket" đã mang lại nhiều thành công. Đây là kinh nghiệm để Thái Lan tiếp tục nhân rộng ra các địa điểm khác trong thời gian tới, trong đó có Thủ đô Bangkok.

  Chi tiết
 • CÔ GÁI Ở TUỔI 40 ĐÃ ĐI DU LỊCH GẦN 90 QUỐC GIA

  CÔ GÁI Ở TUỔI 40 ĐÃ ĐI DU LỊCH GẦN 90 QUỐC GIA

  Trong 15 năm qua, Chị Thúy Anh đã tới 87 nước, 6 châu lục, 7 kỳ quan và vẫn đang tiếp tục theo đuổi giấc mơ đi hết các quốc gia trên thế giới.

  Chi tiết
 • BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI LÊN KẾ HOẠCH MỞ LẠI ĐƯỜNG BAY NỘI ĐỊA

  BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI LÊN KẾ HOẠCH MỞ LẠI ĐƯỜNG BAY NỘI ĐỊA

  Bộ Giao thông Vận tải dự kiến mở lại đường bay nội địa theo 4 giai đoạn tại các địa phương nới lỏng phòng dịch từ ngày 1/10.

  Chi tiết
 • BẢY XU HƯỚNG DU LỊCH BỀN VỮNG TRONG THỜI GIAN TỚI

  BẢY XU HƯỚNG DU LỊCH BỀN VỮNG TRONG THỜI GIAN TỚI

  Du lịch bền vững, trở về với thiên nhiên và những giá trị tự nhiên đang trở thành xu hướng thịnh hành trong và sau đại dịch Covid-19. Chỉ cần thực hiện bảy cách đơn giản sau đây là bạn đã trở thành một du khách có trách nhiệm với du lịch bền vững.

  Chi tiết
 • GIỮ CHÂN NGUỒN NHÂN SỰ DU LỊCH TRONG ĐẠI DỊCH COVID -19

  GIỮ CHÂN NGUỒN NHÂN SỰ DU LỊCH TRONG ĐẠI DỊCH COVID -19

  Đại dịch Covid-19 khiến ngành du lịch gần như đứng yên tại chỗ và đối mặt với cuộc khủng hoảng nhân sự chưa từng có.

  Chi tiết
 • LỢI THẾ VACCINE ĐỐI VỚI NGÀNH DU LỊCH NỘI ĐỊA MỸ

  LỢI THẾ VACCINE ĐỐI VỚI NGÀNH DU LỊCH NỘI ĐỊA MỸ

  Sự phục hồi của du lịch nội địa Mỹ đang chứng kiến những dấu hiệu tích cực khi khi số lượng người đi qua các trạm kiểm soát an ninh sân bay nước này hôm 11-6 đã vượt mốc hơn 2 triệu người lần đầu kể từ đầu tháng 3-2020.

  Chi tiết
 • VIỆT NAM NGHIÊN CỨU THÍ ĐIỂM

  VIỆT NAM NGHIÊN CỨU THÍ ĐIỂM "HỘ CHIẾU VACCINE" CHO NGÀNH DU LỊCH

  Đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ tư khiến ngành du lịch Việt Nam vốn đã chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch càng trở nên lao đao. Du lịch trong nước và quốc tế gần như tê liệt, hơn 90% doanh nghiệp lữ hành phải đóng cửa, cùng với đó là cuộc khủng hoảng nhân sự du lịch, nhất là nhân sự chất lượng cao lớn chưa từng có từ trước tới nay…

  Chi tiết
 • THÁI LAN CHUẨN BỊ MỞ CỬA LẠI ĐÓN DU KHÁCH QUỐC TẾ

  THÁI LAN CHUẨN BỊ MỞ CỬA LẠI ĐÓN DU KHÁCH QUỐC TẾ

  Ngày 26-3-2021, Chính phủ Thái Lan đã thông qua kế hoạch bắt đầu mở cửa lại cho khách du lịch nước ngoài từ đầu tháng tới. Theo đó, kể từ ngày 1-4, những du khách quốc tế đã tiêm vaccine ngừa Covid-19 sẽ được phép tới thăm một số tỉnh của Thái Lan.

  Chi tiết
 • CHUYỂN ĐỔI SỐ ĐỂ THÚC ĐẨY DU LỊCH PHÁT TRIỂN HƠN

  CHUYỂN ĐỔI SỐ ĐỂ THÚC ĐẨY DU LỊCH PHÁT TRIỂN HƠN

  Trong thời kỳ cách mạng 4.0, sớm hay muộn thì việc chuyển đổi số cũng là điều tất yếu. Ngoài ra, thời gian từ cuối năm 2019 đến nay chúng ta còn gặp rất nhiều ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Bên cạnh một số ngành nghề khác thì ngành du lịch Việt Nam đang không ngừng chuyển đổi số nhằm thúc đẩy phát triển và hoàn thiện chất lượng dịch vụ ngành. Thời gian gần đây, một loạt ứng dụng trên các nền tảng số đã được Tổng cục Du lịch nghiên cứu, triển khai và đưa vào sử dụng để tăng trải nghiệm cho du khách, cải thiện môi trường du lịch.

  Chi tiết
 • NHỮNG XU HƯỚNG DU LỊCH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HẬU COVID - 19

  NHỮNG XU HƯỚNG DU LỊCH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HẬU COVID - 19

  Covid-19 đã và đang làm thế giới thay đổi, trong đó ngành du lịch đang trải qua giai đoạn khó khăn và đổi thay chưa từng có. Trạng thái “bình thường mới” vẫn thay đổi từng ngày, để tồn tại và phát triển trong bão đại dịch, các doanh nghiệp du lịch đang liên tục làm mới mình, tăng cường dự đoán, đón đầu xu hướng nhằm phục hồi và tăng trưởng bền vững ở giai đoạn hậu Covid-19.

  Chi tiết

Xem nhiều hơn
0898996166