Lịch khởi hành
chuyên tour Nga
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
 • NHÌN LẠI CÁC KỲ LỄ HỘI HOA ĐÀ LẠT

  NHÌN LẠI CÁC KỲ LỄ HỘI HOA ĐÀ LẠT

  Để tôn vinh những người trồng hoa và nét đẹp của Đà Lạt, từ năm 2005, cứ 2 năm một lần Đà Lạt lại long trọng tổ chức lễ hội hoa với tên gọi “lễ hội festival hoa Đà Lạt” để phục vụ người dân địa phương và thu hút rất nhiều du khách đến tham quan. Đến nay Đà Lạt đã đăng cai tổ chức 8 mùa lễ hội hoa với các chủ đề khác nhau nhưng vô cùng ấn tượng và trở thành thương hiệu riêng của Đà Lạt.

  Xem chi tiết
 • 3 LỄ HỘI LỚN NHẤT CỦA ĐÀ LẠT TRONG NĂM

  3 LỄ HỘI LỚN NHẤT CỦA ĐÀ LẠT TRONG NĂM

  Đà Lạt là địa điểm du lịch với rất nhiều cảnh đẹp. Không chỉ vậy, nơi đây còn hấp dẫn du khách bởi nét đẹp về văn hóa, những lễ hội đặc sắc. Sau đây, bài viết xin chia sẻ với các bạn những nét đặc sắc của 3 lễ hội lớn nhất Đà Lạt: lễ hội hoa Đà Lạt; lễ hội cồng chiêng, lễ hội mưa…

  Xem chi tiết
 • NÉT ĐẶC SẮC TRONG LỄ HỘI THÁP BÀ PONAGAR

  NÉT ĐẶC SẮC TRONG LỄ HỘI THÁP BÀ PONAGAR

  Lễ hội Tháp Bà Ponagar là một trong những lễ hội đặc sắc nhất của Nha Trang, đã được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch công nhận là di sản phi vật thể cấp Quốc gia. Nếu có dịp đến Nha Trang dịp cuối tháng 3 âm lịch, bạn nên tham gia lễ hội Nha Trang này.

  Xem chi tiết
 • TRUYỀN THUYẾT VỀ THÁP BÀ PONAGAR - NHA TRANG

  TRUYỀN THUYẾT VỀ THÁP BÀ PONAGAR - NHA TRANG

  Khu di tích Tháp Bà Ponagar, Nha Trang – Khánh Hoà là một trong những quần thể kiến trúc thuộc nền văn hóa Chăm Pa có quy mô vào loại lớn nhất còn lại ở miền Trung Việt Nam, được xây dựng từ khoảng thế kỉ thứ 8 đến thế kỉ 13, thời kỳ đạo Hinđu (Ấn Độ giáo) đang cường thịnh tại vương quốc Chăm cổ.

  Xem chi tiết
 • KHÁM PHÁ HÒN TẰM NHA TRANG

  KHÁM PHÁ HÒN TẰM NHA TRANG

  Hòn Tằm Nha Trang hay đảo Thủy Kim Sơn cách Thành phố Nha Trang 7 km về phía Đông Nam. Đảo Hòn Tằm trở thành địa điểm du lịch Nha Trang lý tưởng cho những ai yêu thích du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng, vì nơi đây còn giữ nhiều nét đẹp nguyên sơ và thuần khiết cùng với địa thế nằm giữa vùng biển trong xanh bốn mùa đầy nắng gió. Đảo Hòn Tằm thơ mộng và lãng mạn nằm thu mình trên dòng biển tĩnh lặng. Nước biển quanh khu vực đảo khá tĩnh, sóng êm nên rất thích hợp nuôi ngọc trai.

  Xem chi tiết
 • KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG

  KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG

  Nha Trang là miền đất hứa luôn được gọi tên trong những cuộc trải nghiệm của những bước chân xê dịch. Nha Trang mang đến cho ta cảm nhận không gian tuyệt vời, hòa mình cùng thiên nhiên, ngắm nhìn biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao phượt tại Nha Trang luôn được yêu thích đến vậy.

  Xem chi tiết