Lịch khởi hành
chuyên tour Nga
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*

Trang Chủ »

HÀ NỘI - ĐỀN ÔNG HOÀNG BẢY - ĐỀN MẪU ĐÔNG CUÔNG (1N)

Lào Cai, mảnh đất đầu tiên “nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt” không chỉ nổi tiếng với Sapa, Bắc Hà, là những điểm du lịch hấp dẫn, Lào Cai giờ đây còn được biết đến với những ngôi đền linh thiêng, nổi tiếng, như để bảo hộ phía Tây Bắc của tổ quốc. Trong chuyến du xuân đầu năm, kính mời quý khách ghé thăm Đền thờ thần Vệ quốc Hoàng Bẩy, một anh hùng miền sơn cước đánh giặc phương Bắc bảo vệ bản làng; Đền Mẫu Sapa – Nơi thờ Chúa Thượng Ngàn; Đền Mẫu Lào Cai – Nơi thờ tín ngưỡng Tam Phủ; Đền Thượng Lào Cai – Nơi thờ anh hùng dân tộc, Quốc công tiết chế Hưng Đạo Đại Vương.

Giá:

690,000đ

Book tour
 • Tour Code: 154959
 • Thời gian:
 • Khởi hành:


* Thời gian: 1 ngày

* Phương tiện: Ô tô

* Khởi hành: T7, CN hàng tuần

* LỊCH TRÌNH CHI TIẾT:

5h00: Xe và hướng dẫn viên (HDV) đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Lào Cai. Quý khách dừng chân ăn sáng trên đường (chi phí tự túc). Quý khách di chuyển trên cao tốc Hà Nội – Lào Cai, thưởng ngoạn phong cảnh núi rừng Tây Bắc của tổ quố

8h30: Đến đền Ông Hoàng Bảy, một vị thần trong tín ngưỡng Tam Phủ nổi tiếng linh thiêng ở miền sơn cước. Quý khách làm lễ dâng hương đức Hoàng Bảy, thưởng ngoạn phong cảnh hùng vĩ, sơn thủy – hữu tình bên dòng sông Hồng.

ĐỀN ÔNG HOÀNG BẢY

10h30: Quý khách ghé thăm đền Cô Tân An – cô là con gái của Đức Hoàng Bảy, đã cùng cha có công giúp dân đánh giặc giữ nước, bảo vệ bờ cõi phía bắc của tổ quốc. Đoàn làm lễ dâng hương, vãn cảnh đền.

12h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

13h30: Đoàn lên xe di chuyển về đền Mẫu Đông Cuông – Văn Yên – Yên Bái. Ngôi đền thờ Mẫu Thượng Ngàn – Bà Chúa Đệ Nhị trong hệ thống Tam Phủ. Ngôi đền soi bóng bên dòng sông Hồng, linh thiêng, huyền bí. Ban đầu đền là một miếu nhỏ, do người Tày Khao dựng lên để thờ Đông Quan Công Chúa, sau này dần theo sự biến thiên của thời gian – lịch sử - chiến tranh, ngôi đền được phố thờ và Bà Chúa Thượng ngàn được trở thành đối tượng thờ chính. Quý khách dâng hương, vãn cảnh đền và mua đặc sản địa phương về làm quà.

ĐỀN MẪU ĐÔNG CUÔNG

15h30: Đoàn lên xe về lại Hà Nội, trên đường quý khách dừng chân tại trạm dừng nghỉ, mua đặc sản quê hương về làm quà cho người thân và gia đình.

18h30: Đến Hà Nội, trả khách tại điểm đón, chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

Xin chân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình sau!

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 1. Xe ô tô điều hòa phục vụ suốt chương trình.
 2. Các bữa ăn theo chương trình (01 bữa trưa). Thực đơn 120.000đ/ 1 bữa.
 3. Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình.
 4. Bảo hiểm du lịch (Mức đền bù 20.000.000đ /vụ).
 5. Nước uống trên xe 1 chai/khách.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 1. Nước uống (bia rượu tự gọi thêm trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
 2. Thuế VAT (10%) theo quy định của nhà nước.

GIÁ TOUR TRẺ EM:

 1. Dưới 5 tuổi: Miễn phí (Cha mẹ tự lo ăn, nghỉ và các chi phí phát sinh – Nếu có).
 2. Tư 5 tuổi đến dưới 10 tuổi: 50% giá tour.
 3. Từ đủ 10 tuổi trở lên: 100% giá tour.

CÁC ĐIỀU KIỆN QUY ĐỊNH KHÁC: 

 • Bên B cam kết chất lượng dịch vụ giống như trong chương trình đã thông báo.
 • Bên B tổ chức cho khách của bên A đi theo lịch trình đã thông báo. Thứ tự các điểm thăm quan có thể sẽ thay đổi, tùy vào điều kiện thực tế nhưng vẫn đảm bảo đủ các điểm đến trong chương trình.
 • Bên B mua bảo hiểm cho khách của bên A đi theo lịch trình.
 • Do tính chất khách lẻ ghép đoàn, nếu đoàn đủ 10 khách trở lên, chúng tôi sẽ tổ chức khởi hành theo đúng lịch đã công bố. Nếu đoàn không đủ 10 khách, bên B sẽ thu xếp ngày khởi hành mới và thông báo cho khách của bên A trước 3 ngày khởi hành. Nếu bên A không thu xếp được thời gian mới, bên B sẽ hoàn lại tiền cọc cho bên A.
 • Nếu Bên B không tổ chức cho đoàn đi đúng thời gian dự kiến do các nguyên nhân bất khả kháng như: Thiên tai, bão lụt, chiến tranh…. Bên B sẽ thu xếp ngày khởi hành mới, mọi chi phí phát sinh do hai bên thỏa thuận.

GHI CHÚ : 

 1. Chương trình có thể thay đổi thứ tự thăm quan hoặc sắp xếp lại lịch trình, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm thăm quan có trong chương trình.

 2. Giờ bay có thể thay đổi theo lịch trình của hàng không vietnam airlines. Nếu giờ bay bị thay đổi, chúng tôi sẽ sắp xếp l;ạo lịch trình nhng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như đã cam kết.

Mọi chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ:
-------------------------
HASECO TRAVEL
Add: 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Tel: 024. 3719 09 09 - 3719 5454 
Email: info@hasecotravel.vn
HASECO TRAVEL – HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Tuyến khác