Lịch khởi hành
chuyên tour Nga
CHUYÊN TOUR  ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*

LÀM THỦ TỤC LÊN MÁY BAY BẰNG HÌNH THỨC KHÔNG TIẾP XÚC

Trong giai đoạn dịch covid - 19 đang lây lan mạnh như hiện nay, Sân bay Avalon sẽ triển khai việc “không tiếp xúc” khi làm thủ tục lên máy bay (check-in) và tại các quầy (Kios) cho hành lý ký gửi nhằm giảm nguy cơ lây truyền virus.

Chi tiết

Theo đó, hành khách sẽ có thể điều khiển một con trỏ trên màn hình bằng cách di chuyển đầu của họ và hộ chiếu của hành khách sẽ được camera xác thực khi họ cầm lấy một cảm biến và giơ lên, thay vì phải ép hộ chiếu lên màn hình. “Giải pháp này sẽ cho phép hành khách trải nghiệm việc tự phục vụ mà không cần chạm vào thiết bị, bằng cách đó sẽ trợ giúp hành khách di chuyển qua sân bay một cách liên tục, tự nhiên và an toàn”. Justin Giddings, Giám đốc điều hành của Avalon Airport cho biết.
Giám đốc điều hành Qantas, Ông Alan Joyce trả lời các bình luận rằng vé đi từ Sydney đến Tullamarine - Melbourne có thể chỉ tốn 19 đô la, ông cho biết : “ sân bay Avalon đang áp dụng giá cơ sở thực sự thấp, cho phép các hãng hàng không tính phí thấp hơn cho hành khách. Thông thường, phí sân bay Avalon rẻ hơn 10% so với từ Tullamarine đến Sydney. Nếu Tullamarine có giá vé 19$, tôi sẽ hy vọng giá phí của chúng tôi sẽ còn thấp hơn nữa.
Theo Australia Aviation