Lịch khởi hành
chuyên tour Nga
CHUYÊN TOUR  ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*

HÀNG KHÔNG KÍCH CẦU BẰNG DÒNG THẺ ĐA NĂNG

Hàng không kích cầu bằng dòng thẻ đa năng Nhiều dòng thẻ cho phép truy cập khuyến mãi sớm, tặng kèm combo gói nghỉ dưỡng và các ưu đãi lớn nhằm thu hút khách hàng trở lại sau Covid-19.

Chi tiết

HÀNG KHÔNG KÍCH CẦU BẰNG DÒNG THẺ ĐA NĂNG
Nhiều dòng thẻ cho phép truy cập khuyến mãi sớm, tặng kèm combo gói nghỉ dưỡng và các ưu đãi lớn nhằm thu hút khách hàng trở lại sau Covid-19.
Theo số liệu từ đại diện Google châu Á, Thái Bình Dương, lượng tìm kiếm trên Google liên quan đến chuyến bay nội địa chiếm 85% trong 30 ngày qua, tăng 85% so với cùng kỳ. Hai vấn đề được khách du lịch Việt Nam quan tâm hàng đầu là mức độ an toàn và giá cả.
Tình trạng khan vé, giá vé biến động ghi nhận ở nhiều hãng bay. Một đại lý bán vé tại Hà Nội cho biết, từ ngày 19/4, giá vé các đường bay trục Hà Nội - TP HCM rơi vào khoảng hơn 2,5 triệu đồng mỗi chiều, thường xuyên trong tình trạng cháy vé. Đầu tháng 5, giá vé chặng Hà Nội - TP HCM lên tới hơn 3 triệu đồng mỗi chặng hạng phổ thông, hơn 7 triệu đồng khứ hồi.
Theo nhiều chuyên gia, giai đoạn dịch bệnh cơ bản được kiểm soát tại Việt Nam trùng với thời điểm với đầu hè, nhu cầu du lịch tăng trong khi số chuyến bay vẫn đang bị giới hạn, khiến giá vé máy bay bị đẩy lên cao.
Tiếp viên Bamboo Airways trên một chuyến bay.
Trước nhu cầu đặt vé tăng cao, nhiều hãng hàng không tung ra các chương trình khuyến mãi giờ vàng, tuy nhiên lượng vé khuyến mãi không nhiều và khách hàng phải "canh sale" vất vả.
Giải quyết bất cập này, một số hãng tung ra các sản phẩm thẻ đa năng cho phép truy cập khuyến mại sớm với nhiều ưu đãi. Đơn cử, Bamboo Airways mới đây tung sản phẩm Bamboo Pass Dynamic trong bộ sản phẩm 4 thẻ bay đa năng Bamboo Pass. Đây là dòng thẻ không định danh với thời hạn sử dụng lên đến 2 năm, hạn mức thấp nhất là 30 triệu đồng. Thẻ này cho phép khách hàng trả trước tiền để thanh toán các giao dịch mua vé máy bay nội địa và quốc tế và các sản phẩm bổ trợ khác của Bamboo Airways cho bản thân, bạn bè, gia đình và đối tác..., kèm quà tặng kèm giá trị lên đến 35% giá trị thẻ.
Ví dụ, khách hàng mua thẻ Dynamic hạn mức 30 triệu đồng sẽ được tặng 1 vé khứ hồi nội địa, 1 đêm nghỉ dưỡng ở phòng studio dành cho 2 người lớn và 1 trẻ em trong hệ thống nghỉ dưỡng cao cấp của FLC Hotels & Resorts. Tổng giá trị quà tặng lên tới 10,6 triệu đồng, tương đương 35% giá trị thẻ.
Boeing Dreamliner 787-9 của Bamboo Airways.
Ngoài ra, chủ nhân thẻ Bamboo Pass Dynamic còn được ưu tiên truy cập trước 24 giờ các chương trình khuyến mại của Bamboo Airways, với mức khuyến mại giá vé lên đến 80%. 
Khách hàng mua vé máy bay hoặc mua thẻ trả trước Bamboo Pass trên website, thanh toán qua cổng Ngân Lượng trong thời gian từ 12/5 đến 12/7 với giá trị giao dịch từ 3 triệu đồng và kỳ hạn trả góp 6 tháng sẽ được hưởng lãi suất 0%, ưu đãi miễn phí chuyển đổi trả góp.Ngoài ra, vào ngày 25 và 26/5, khách hàng được giảm thêm 20% cùng chính sách trả góp lãi suất 0% trên cổng Ngân Lượng khi đặt vé trực tuyến.
Dòng thẻ Bamboo Pass Dynamic ngoài nhiều ưu đãi giá còn gồm suất ăn và cân hành lý, trải nghiệm dịch vụ trên dòng tàu bay mới của Bamboo Airways. 
Bên cạnh thẻ bay Bamboo Pass Dynamic, bộ thẻ bay Bamboo Pass còn bao gồm Bamboo Pass Unlimited (Bay không giới hạn), Bamboo Pass Business (Bay đẳng cấp), Bamboo Pass Holiday (Bay tận hưởng). Trong đó, thẻ Bamboo Pass Unlimited với hạn mức 23,1 triệu đồng phục vụ người có nhu cầu di chuyển nhiều lần bằng máy bay, cho phép chủ thẻ mua vé không giới hạn số lần trong thời gian hạn mức. Các thẻ Bamboo Pass Business dành riêng cho khách hàng bay hạng thương gia để tối ưu chi phí mua vé máy bay. Thẻ không định danh Bamboo Pass Holiday cho khách mua vé máy bay theo gói sử dụng trong suốt 2 năm, với mức ưu đãi tới 30% so với giá vé thông thường.
Theo PV Phạm Vân - Vnexpress