Lịch khởi hành
chuyên tour Nga
CHUYÊN TOUR  ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
Thứ 2, Ngày 08 tháng 06 năm 2020, 16:02

TẶNG QUÀ CÔNG DÂN NGA SINH SỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI HÀ NỘI

Ngày 05/06/2020 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt - Nga, Câu lạc bộ du lịch Việt Nga kết hợp với Văn phòng du lịch Quốc gia Liên bang Nga tại Việt Nam (Vissit Russia) cùng các nhà tài trợ TH true milk, Haseco Travel đã tổ chức chương trình "Gặp mặt và trao quà hữu nghị Việt - Nga" để gửi tới những người bạn Nga món quả bày tỏ tình đoàn kết và chia sẻ trong giai đoạn khó khăn vì ảnh hưởng dịch Covid 19.
Đại dịch Covid-19 tại Việt Nam đã qua hơn 40 ngày không lây nhiễm trong cộng đồng, nhưng vẫn còn hoành hành ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Liên bang Nga. Việt Nam đã vượt qua được đại dịch này nhờ những nỗ lực không mệt mỏi của Chính phủ và nhân dân. Thấu hiểu những khó khăn tổn thất mà đại dịch gây ra, cảm thông những khó khăn của người dân Nga trong giai đoạn này đặc biệt là những người con xa xứ hiện đang sống và làm việc tại Việt Nam, Hội Nghị sĩ Hữu nghị Việt Nam – Liên bang Nga, Câu lạc bộ Du lịch Việt - Nga cùng Văn phòng Du lịch Quốc gia Liên bang Nga tại Việt Nam đã tổ chức chương trình để gửi tới những người bạn Nga món quà hữu nghị bày tỏ tình đoàn kết và thân hữu giữa nhân dân hai nước.
Chủ tịch Câu lạc bộ Du lịch Việt Nam, Giám đốc Haseco Travel và đại diện Tập đoàn TH True Milk trao quà cho các bạn Nga.
Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Quốc Hưng – Phó Chủ tịch Hội Nghị sĩ Hữu nghị Việt Nam – Liên bang Nga cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Quốc hội và Thủ tướng Chính phủ, ngay khi đại dịch bùng phát tại Liên bang Nga, Hội Nghị sĩ Hữu nghị đã cùng một số doanh nghiệp và các lưu học sinh tại Liên Xô cũ ủng hộ hàng trăm thiết bị vật tư y tế cho Chính phủ và nhân dân Nga; trao tặng hàng trăm suất quà cho khách du lịch, công dân Nga đang làm việc và học tập tại Việt Nam. “Sự kiện ngày hôm nay là một trong những hoạt động của Hội Nghị sĩ Hữu nghị nhằm lan tỏa thông điệp đoàn kết, hữu nghị, yêu thương nhằm chia sẻ, động viên các bạn Nga anh em trong giai đoạn khó khăn chống đại dịch Covid-19” – ông Nguyễn Quốc Hưng nhấn mạnh.
Đón nhận những phần quà do Chủ tịch CLB Du lịch Việt - Nga, và đại diện các đơn vị tài trợ trao tặng, nhiều bạn trẻ đến từ nước Nga cũng đã bày tỏ niềm xúc động trước tình cảm, sự quan tâm của các tổ chức của Việt Nam đồng thời mong muốn mối quan hệ giữa hai nước ngày càng bền chặt.
Năm 2020 là năm kỷ niệm 25 năm ký kết hiệp ước về những nguyên tắc cơ bản của quan hệ hữu nghị Việt - Liên bang Nga và kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao song phương Việt Nam - Liên bang Nga. Theo ông Nguyễn Quang Lân – Chủ tịch Câu lạc bộ Du lịch Việt - Nga: “Chương trình này chỉ là một hành động nhỏ nhưng lại có ý nghĩa lớn lao, thể hiện tình cảm to lớn của người dân Việt tới các bạn bè Nga”.
Theo Nguoihanoi.com.vn