Lịch khởi hành
CHUYÊN GHÉP KHÁCH LẺ VÀ LAND TOUR NGA
CHUYÊN GHÉP KHÁCH LẺ VÀ LAND TOUR NGA
CHUYÊN GHÉP KHÁCH LẺ VÀ LAND TOUR NGA
CHUYÊN TOUR TRỌN GÓI VÀ LAND TOUR NHẬT BẢN
CHUYÊN TOUR TRỌN GÓI VÀ LAND TOUR NHẬT BẢN
CHUYÊN TOUR TRỌN GÓI VÀ LAND TOUR NHẬT BẢN
TOUR VUI CHƠI TẠI CÔNG VIÊN HỒ TÂY
TOUR VUI CHƠI TẠI CÔNG VIÊN HỒ TÂY
TOUR VUI CHƠI TẠI CÔNG VIÊN HỒ TÂY
TOUR NGHỈ BIỂN 2020
TOUR NGHỈ BIỂN 2020
TOUR NGHỈ BIỂN 2020
CHUYÊN TEAMBUILDING & GALA
CHUYÊN TEAMBUILDING & GALA
CHUYÊN TEAMBUILDING & GALA
 • TƯỢNG ĐÀI HỒ CHÍ MINH - ĐIỂM ĐẾN NỔI BẬT KHI ĐẾN MOSCOW

  TƯỢNG ĐÀI HỒ CHÍ MINH - ĐIỂM ĐẾN NỔI BẬT KHI ĐẾN MOSCOW

  Quảng trường mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh ở thủ đô Moscow (Nga) được xem là công trình độc đáo của tình hữu nghị Việt - Nga, là điểm đến yêu thích của người dân Nga cũng như nhiều du khách quốc tế.

  Chi tiết
 • CULTURE TRIP VINH DANH 10 HÒN ĐẢO ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

  CULTURE TRIP VINH DANH 10 HÒN ĐẢO ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

  Với đường bờ biển dài 3260 km đã tạo nên nhiều khu du lịch đẹp và nổi tiếng, Việt Nam là đất nước của những hòn đảo thiên đường, đẹp mê hồn mà bất cứ du khách nào cũng muốn ghé thăm. Du lịch biển Việt Nam những năm gần đây nổi lên rất nhiều hòn đảo đầy thơ mộng, hoang sơ, xinh đẹp làm mê đắm các du khách trong nước cũng như khách quốc tế. Trên thực tế, rất nhiều người thường bỏ qua những hòn đảo tuyệt vời dọc theo bờ biển đất nước đẹp như tranh vẽ này. Dưới đây là 10 hòn đảo đẹp nhất ở vùng đất nơi những ngọn núi gặp biển, theo Culture Trip.

  Chi tiết
 • NHỮNG KIẾN TRÚC CỔ ĐẠI ẤN TƯỢNG NHẤT CHÂU Á

  NHỮNG KIẾN TRÚC CỔ ĐẠI ẤN TƯỢNG NHẤT CHÂU Á

  Những đền đài, lầu các từ xa xưa tại châu Á luôn mang một vẻ đẹp thần bí, huyền ảo. Đó là một sự kỳ diệu được kết hợp từ tinh thần và kiến ​​trúc ấn tượng khiến chúng ta không thể rời mắt.

  Chi tiết
 • NAM PHI - ĐIỂM DU LỊCH NGÀY CÀNG HÚT KHÁCH

  NAM PHI - ĐIỂM DU LỊCH NGÀY CÀNG HÚT KHÁCH

  Những gì có thể tìm thấy ở đây sẽ khiến bạn thay đổi cái nhìn về Nam Phi và hiểu được vì sao nơi đây lại trở thành một trong những điểm đến thu hút du khách nhất châu Phi.

  Chi tiết
 • LÀNG GIETHOON - NGÔI LÀNG CỔ TÍCH TRÊN DÒNG KÊNH XANH Ở HÀ LAN

  LÀNG GIETHOON - NGÔI LÀNG CỔ TÍCH TRÊN DÒNG KÊNH XANH Ở HÀ LAN

  Ngôi làng Giethoorn nổi tiếng với vẻ đẹp thơ mộng như tranh cùng hệ thống giao thông đặc biệt: không đường sá, mà chỉ có thể di chuyển bằng thuyền. Những mái nhà xinh xẻo nép bên dòng nước xanh, những vàm hoa cỏ rạng rỡ sẽ cho bạn cảm giác như đang được sống trong câu chuyện cổ tích thanh bình nơi một làng quê châu Âu đẹp như mộng.

  Chi tiết
 • 14 THÀNH PHỐ ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

  14 THÀNH PHỐ ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

  Những thành phố này được đa số du khách đánh giá là đẹp nhất thế giới. Từ những viên ngọc quý của châu Âu đến những đô thị hiện đại ở Bắc Mỹ, tất cả đều rực rỡ, long lanh và khiến mọi khách du lịch đều mê đắm.

  Chi tiết
 • VIỆT NAM ĐẸP VÔ CÙNG QUA ỐNG KÍNH CỦA CHÀNG TRAI TRẺ

  VIỆT NAM ĐẸP VÔ CÙNG QUA ỐNG KÍNH CỦA CHÀNG TRAI TRẺ

  Chùm ảnh Việt Nam quê hương tôi nhìn từ trên cao là những bức ảnh tinh túy nhất được Cao Kỳ Nhân - chàng trai 8x đam mê nhiếp ảnh chọn lọc ra trong hàng trăm bức ảnh được chụp trong gần 3 năm qua.

  Chi tiết
 • VIENNA, THÀNH PHỐ BÊN SÔNG DANUBE - DI SẢN VĂN HÓA THẾ GIỚI

  VIENNA, THÀNH PHỐ BÊN SÔNG DANUBE - DI SẢN VĂN HÓA THẾ GIỚI

  Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa của Liên hiệp quốc Unesco đã công nhận Trung tâm lịch sử của Vienna, thủ đô nước Áo là Di sản văn hóa thế giới năm 2000.

  Chi tiết
 • NHỮNG VÙNG ĐẤT BÍ ẨN TRÊN THẾ GIỚI

  NHỮNG VÙNG ĐẤT BÍ ẨN TRÊN THẾ GIỚI

  Trên thế giới ngày nay có nhiều địa danh ẩn chứa những điều bí ẩn đối với nhân loại. Mặc dù khoa học không ngừng phát triển nhưng các nhà khoa học vẫn chưa tìm được lời giải đáp cho những điều kỳ bí về quá khứ gây hoang mang cho bất kỳ ai đặt chân tới.

  Chi tiết
 • 10 SA MẠC - HOANG MẠC LỚN NHẤT THẾ GIỚI

  10 SA MẠC - HOANG MẠC LỚN NHẤT THẾ GIỚI

  Nghĩ đến sa mạc có lẽ hình ảnh đầu tiên hiện lên trong đầu chúng ta là những đồi cát bất tận, nhưng trận bão cát khô rát và một bầu trời chỉ có ánh nắng mặt trời gay gắt. Trong nhiều năm, dưới tác động của tự nhiên và chủ yếu là con người, tỉ lệ sa mạc hóa ngày càng lớn.

  Chi tiết
 • CỐ ĐÔ HUẾ - NƠI GHI DẤU CỦA 9 CHÚA VÀ 13 VUA TRIỀU NGUYỄN

  CỐ ĐÔ HUẾ - NƠI GHI DẤU CỦA 9 CHÚA VÀ 13 VUA TRIỀU NGUYỄN

  Quần thể di tích Cố đô Huế hay Quần thể di tích Huế là những di tích lịch sử - văn hoá do triều Nguyễn chủ trương xây dựng trên địa bàn kinh đô Huế xưa; nay thuộc phạm vi thành phố Huế và một vài vùng phụ cận thuộc tỉnh Thừa Thiên - Huế - Việt Nam, được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới vào ngày 11 tháng 12 năm 1993. Nơi đây được coi là nơi ghi dấu một đế chế phong kiến đã mất của Việt Nam vào thời kỳ hưng thịnh nhất của nó - Vương triều nhà Nguyễn, có 9 đời chúa và 13 đời vua. Chúa Tiên Nguyễn Hoàng là vị chúa Nguyễn đầu tiên đặt nền móng cho vương triều Nguyễn và Bảo Đại là vị vua cuối cùng, trong khoảng thời gian gần 400 năm bắt đầu từ năm 1558 và kết thúc vào năm 1945.

  Chi tiết
 • KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH BẰNG ĐIỆN THOẠI KHI ĐI DU LỊCH

  KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH BẰNG ĐIỆN THOẠI KHI ĐI DU LỊCH

  Đi du lịch từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của con người. Đứng trước những vẻ đẹp của thiên nhiên, của con người ở một vùng đất mới, chúng ta bị chúng hấp dẫn và luôn tìm cách để ghi lại chúng. Hãy cùng tìm hiểu những kinh nghiệm chụp ảnh khi đi du lịch bằng điện thoại trong bài viết dưới này nhé!

  Chi tiết

Xem nhiều hơn