Lịch khởi hành
CHUYÊN GHÉP KHÁCH LẺ VÀ LAND TOUR NGA
CHUYÊN GHÉP KHÁCH LẺ VÀ LAND TOUR NGA
CHUYÊN GHÉP KHÁCH LẺ VÀ LAND TOUR NGA
CHUYÊN TOUR TRỌN GÓI VÀ LAND TOUR NHẬT BẢN
CHUYÊN TOUR TRỌN GÓI VÀ LAND TOUR NHẬT BẢN
CHUYÊN TOUR TRỌN GÓI VÀ LAND TOUR NHẬT BẢN
TOUR VUI CHƠI TẠI CÔNG VIÊN HỒ TÂY
TOUR VUI CHƠI TẠI CÔNG VIÊN HỒ TÂY
TOUR VUI CHƠI TẠI CÔNG VIÊN HỒ TÂY
TOUR NGHỈ BIỂN 2020
TOUR NGHỈ BIỂN 2020
TOUR NGHỈ BIỂN 2020
CHUYÊN TEAMBUILDING & GALA
CHUYÊN TEAMBUILDING & GALA
CHUYÊN TEAMBUILDING & GALA
 • Mở tuyến tàu cao tốc kết nối Cà Mau với Nam Du và Phú Quốc

  Mở tuyến tàu cao tốc kết nối Cà Mau với Nam Du và Phú Quốc

  Ngày 21/5, ông Trần Hiếu Hùng – Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Cà Mau cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh này vừa có chủ trương thống nhất mở tuyến tàu cao tốc kết nối Cà Mau với Nam Du và Phú Quốc (Kiên Giang) để phát triển du lịch.

  Chi tiết
 • CÁC DI SẢN ĐƯỢC UNESCO CÔNG NHẬN CỦA VIỆT NAM

  Bạn có thể tự hào khi biết rằng ngoài 3 di sản thiên nhiên thế giới thì Việt Nam có tới 18 di sản văn hóa thế giới và 4 di sản tư liệu thế giới được UNESCO vinh danh.

  Chi tiết
 • YÊU VIỆT NAM, DU LỊCH VIỆT NAM

  YÊU VIỆT NAM, DU LỊCH VIỆT NAM

  Nhằm hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ VHTTDL vừa phát động, một loạt các điểm du lịch nổi tiếng đã có những chính sách giảm giá và ưu đãi cho khách hàng khi đến tham quan và vui chơi.

  Chi tiết
 • KHÁM PHÁ SAPA - KHÔNG LO VỀ GIÁ

  KHÁM PHÁ SAPA - KHÔNG LO VỀ GIÁ

  Cái nóng mùa hè và khói bụi thành phố luôn khiến bạn muốn "chạy trốn". Đi biển cũng nhàm rồi, còn Sa Pa mát lạnh như “tủ kem” lại đang độ đẹp nhất với loạt ưu đãi chưa từng có. Đừng bỏ qua các bí kíp này để khám phá Sa Pa từ A-Z hè này mà khỏi lo về giá.

  Chi tiết
 • VIỆT NAM CẤP THỊ THỰC ĐIỆN TỬ CHO CÔNG DÂN 80 QUỐC GIA

  VIỆT NAM CẤP THỊ THỰC ĐIỆN TỬ CHO CÔNG DÂN 80 QUỐC GIA

  Có tám cửa khẩu đường hàng không cho phép người nước ngoài nhập, xuất cảnh bằng thị thực điện tử gồm cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất...

  Chi tiết
 • BẮT ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH KÍCH CẦU DU LỊCH NỘI ĐỊA SAU DỊCH COVID 19

  BẮT ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH KÍCH CẦU DU LỊCH NỘI ĐỊA SAU DỊCH COVID 19

  Một chương trình kích cầu du lịch nội địa trên toàn quốc được phát động trong tháng 5/2020, đặt an toàn sức khỏe cho khách lên hàng đầu, giảm giá sâu và gia tăng giá trị. Đây là thời điểm vàng để người dân đi du lịch trong nước.

  Chi tiết
 • 10 KHÁCH SẠN 5 SAO TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2019

  10 KHÁCH SẠN 5 SAO TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2019

  Những điểm lưu trú dưới đây được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vinh danh vào top 10 khách sạn 5 sao tốt nhất Việt Nam trong lễ trao tặng "Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2019".

  Chi tiết
 • VIETNAMAIRLINES KÍCH CẦU BAY NỘI ĐỊA VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG GIÁ 99.000VNĐ

  VIETNAMAIRLINES KÍCH CẦU BAY NỘI ĐỊA VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG GIÁ 99.000VNĐ

  Trước tình hình Covid-19 được kiểm soát tốt tại Việt Nam và đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách sau khi nới lỏng giãn cách xã hội, Vietnam Airlines triển khai chương trình bay đồng giá 99.000 đồng/chiều (đã bao gồm thuế, phí là 579.000 đồng/chiều) cho tất cả hành trình nội địa.

  Chi tiết
 • HOT - CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI GIẢM GIÁ VÉ TRỌN GÓI CÔNG VIÊN NƯỚC HỒ TÂY

  HOT - CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI GIẢM GIÁ VÉ TRỌN GÓI CÔNG VIÊN NƯỚC HỒ TÂY

  Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công viên Nước (19/05/2000 - 19/05/2020), Công viên Hồ Tây áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá vé vui chơi trọn gói Công viên Nước để thay lời tri ân tới Quý khách hàng thân yêu.

  Chi tiết
 • GIẢI PHÁP KHÔI PHỤC DU LỊCH SAU COVID 19

  GIẢI PHÁP KHÔI PHỤC DU LỊCH SAU COVID 19

  Tại hội nghị trực tuyến về giải pháp khôi phục du lịch sau Covid-19 chiều 6/5/2020, ông Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam nhấn mạnh, mục tiêu trước hết của ngành là khôi phục thị trường nội địa, đồng thời tính toán tới thị trường quốc tế.

  Chi tiết
 • DỰ BÁO CÁC QUỐC GIA SẼ PHỤC HỒI NHANH SAU ĐẠI DỊCH COVID - 19

  DỰ BÁO CÁC QUỐC GIA SẼ PHỤC HỒI NHANH SAU ĐẠI DỊCH COVID - 19

  Đại dịch Covid-19 đã gây ra sự bất ổn chưa từng thấy đối với nền kinh tế toàn cầu, với việc các nước trên thế giới phải gồng sức chống lại tình trạng truyền nhiễm lan tràn, thực hiện các chính sách giãn cách xã hội trên diện rộng và cố gắng can thiệp tài chính từ rất sớm nhằm bình ổn thị trường. Tuy việc tìm cách khống chế cuộc khủng hoảng y tế tức thời là điều có ý nghĩa sống còn và cần thiết để có thể ổn định kinh tế, nhưng các chuyên gia nay đã bắt đầu đánh giá bức tranh phục hồi khi virus được khống chế và những quốc gia nào sẽ trở lại đà phát triển tốt nhất.

  Chi tiết
 • HẬU COVID - 19 XU HƯỚNG DU LỊCH SẼ THAY ĐỔI THẾ NÀO?

  HẬU COVID - 19 XU HƯỚNG DU LỊCH SẼ THAY ĐỔI THẾ NÀO?

  Du lịch là ngành đầu tiên rơi vào trạng thái tê liệt vì dịch bệnh nhưng cũng là một trong những ngành được dự báo sẽ phục hồi trước tiên. Tuy nhiên, những tổn thương của thời kỳ dịch bệnh cũng sẽ tạo nên những xu hướng mới làm thay đổi ngành kinh doanh không khói này.

  Chi tiết

Xem nhiều hơn