Lịch khởi hành
chuyên tour Nga
CHUYÊN TOUR  ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*

Trang Chủ » DU LỊCH NỘI ĐỊA » DU LỊCH MIỀN NAM » DU LỊCH ĐB SÔNG CỬU LONG »

HÀ NỘI - CẦN THƠ - SÓC TRĂNG - BẠC LIÊU - PHÚ QUỐC - HA NỘI

Hành trình khám phá Đất Phương Nam sẽ đưa Quý khách chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp, nhiều công trình nổi tiếng và trải nghiệm nhiều điều thú vị, hấp dẫn. Quý khách sẽ được khám phá một Sài Gòn “Hòn Ngọc Viễn Đông”, một Cần Thơ “gạo trắng nước trong”… đến và không muốn về. Sau tất cả các hành trình tham quan này, du khách miền Bắc chắc chắn sẽ khám phá ra nhiều điều mới mẻ và thêm yêu Mảnh Đất Phương Nam. Trong tâm niệm mỗi người con Việt Nam, ai cũng mong muốn được một lần trong đời ghé thăm Đất Mũi Cà Mau- nơi đánh dấu chủ quyền thiêng liêng như là điểm cực Nam của Tổ quốc, được ngắm nhìn sóng nước mênh mang, tham quan hệ sinh thái rừng ngập mặn rất đa dạng nơi đây.

Giá:

11,700,000đ

Book tour
  • Tour Code: 139034
  • Thời gian: 9 Ngày 8 đêm
  • Khởi hành:


NGÀY 01: HÀ NỘI – CẦN THƠ ( Ăn trưa, tối)
09h00: Xe đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành ra sân bay Nội Bài, HDV làm thủ tục cho đoàn đi Cần Thơ lúc 06h30
08h40:  Xe đón đoàn tại sân bay Trà Nóc về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi
11h30: đoàn ăn trưa tại nhà hàng
        Nhà cổ Bình Thủy
15h00: Xe đón đoàn đi thăm quan: Đình Bình Thủy nghe kể về những dai thoại bất hủ của đình và chúa Nguyễn Ánh. Nhà Cổ Bình Thủy một trong những kiến trúc nhà cổ nam bộ xưa còn được lưu giữ đến nay.
18h00: Đoàn ăn tối tại nhà hàng Du thuyền trên sông Hậu Giang  và ngắm cảnh sông nước Miền Tây về đêm. Nghỉ tại khách sạn 
NGÀY 02: CẦN THƠ – SÓC TRĂNG  (60km) – BẠC LIÊU (60km) : ( Ăn 3 bữa)
07h00: Đoàn ăn sáng Buffet tại khách sạn
07h30: Đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn
08h00: Xe đưa đoàn đi Sóc Trăng tham quan: Chùa Dơi (Mahatup – Mã Tộc) – tìm hiểu về văn hóa Phật giáo Nam tông của người Khmer Tây Nam Bộ. Chùa Đất Sét – ngôi chùa nổi tiếng với hàng ngàn pho tượng bằng đất sét và những cây nến khổng lồ…
      Chùa Dơi
Buổi trưa: Dùng cơm trưa tại Sóc Trăng. Tiếp tục lộ trình đi Bạc Liêu.
Buổi chiều: Đến Bạc Liêu. Đoàn tham quan: Nhà Công Tử Bạc Liêu – nơi lưu dấu cuộc sống hào phú của các đại điền chủ xưa và nhất là gắn liền với Công tử Bạc Liêu, người "đốt tiền nấu đậu". Khu lưu niệm cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu – cha đẻ của bài vọng cổ Dạ Cổ Hoài Lang nổi tiếng.
          Khu lưu niệm cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu
17h00: Đoàn nhận phòng nghỉ ngơi
18h00: Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn  
NGÀY 03:  BẠC LIÊU – CÀ MAU (70km) : Ăn 3 bữa
07h00: Đoàn ăn sáng Buffet tại khách sạn. 07h30: Đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn.
08h00: Xe đón đoàn khởi hành đi Cà Mau trên đường thăm quan: Nhà Thờ Tắc Xậy, nơi đây gắn liền với những câu chuyện cảm động về cuộc đời của Cha Trương Bửu Diệp- người có công lớn với tín đồ công giáo khu vực này. Ngoài ra, đoàn được chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của nhà thờ, đây được xem là một trong những nhà thờ đẹp nhất trong các tỉnh du lịch miền Tây. Thăm di tích Quan Âm Phật đài Mẹ Nam Hải, ngôi chùa thuộc hệ phật giáo Bắc tông, đến đây quý khách sẽ cảm nhận sự bình yên trong tâm hồn từ pho tượng Phật Quan Thế Âm mang lại. Đối với người dân nơi đây, Phật Bà phù hộ cho họ tránh khỏi những xui rủi trong quá trình đi biển đánh cá.
        Quan Âm Phật đài Mẹ Nam Hải
12h00: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng
14h00: Đoàn nhận phòng khách sạn Mường Thanh Cà Mau 5* nghỉ ngơi
16h00: HDV đón đoàn thăm quan Khu tưởng niệm Chủ tịch  Hồ Chí Minh - được khởi công vào đầu năm 2011 và hoàn thành vào cuối năm 2013 với diện tích 60.700 mét vuông. Vào ngày 05/01/2014, TP.Cà Mau, UBND tỉnh Cà Mau đã tổ chức lễ khánh thành Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh chính thức đưa vào sử dụng, nhằm phục vụ nhu cầu tham quan và thể hiện lòng tôn kính Bác Hồ của người dân trong và ngoài tỉnh.
18h00: Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn 
NGÀY 04: CÀ MAU – ĐẤT MŨI ( 50km) – BẠC LIÊU (120 km) : Ăn 3 bữa
07h00: Đoàn ăn sáng Buffet tại khách sạn
07h30: Đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn.
08h00: Xe đón đoàn khởi hành đi Đất Mũi. Đứng trên đài quan sát, du khách có thể phóng trọn tầm mắt quan sát toàn bộ Đất Mũi, đặc biệt là phần mũi nhọn trên bản đồ hình chữ S của Tổ quốc, với hàng kè chắn sóng bao bọc bên ngoài vị trí linh thiêng đó. Cũng tại đây, chúng ta mới có thể cảm nhận hết 2 câu thơ mà Xuân Diệu đã từng viết năm xưa: 
"Tổ quốc tôi như một con tàu.
Mũi thuyền ta đó - mũi Cà Mau".
       Đất Mũi Cà Mau
Buổi trưa: Đoàn đùng cơm trưa tại nhà hàng với các món đặc sản vùng sông nước nơi đây.
Buổi chiều: Đoàn tiếp tục lên xe về Bạc Liêu
17h00: Đoàn về đên khách sạn, nhận phòng 
18h00: Ăn tối tại khách sạn. Nghỉ đêm tại khách sạn 
NGÀY 05: BẠC LIÊU – SÓC TRĂNG - CẦN THƠ (120 km): Ăn 3 bữa
07h00: Đoàn ăn sáng Buffet tại khách sạn 
07h30: Đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn.
08h00: Xe đón đoàn khởi hành đi Cần Thơ, trên đường thăm quan: Chùa Chén Kiểng – Sóc Trăng : đến nơi đây, ngoài việc ngắm nhìn kiến trúc độc đáo của chùa, tìm hiểu văn hóa người Khmer, du khách còn có thể chiêm ngưỡng một phần gia sản của công tử Bạc Liêu - người nổi tiếng một thời của vùng lục tỉnh, đó là chiếc tủ cẩn xà cừ, bộ Trường kỷ cùng 02 chiếc giường ngủ mùa đông và mùa hè, được nhà chùa mua lại vào năm 1947, với giá lúc bấy giờ là trên 2.000 giạ lúa. 
12h00: Đoàn đến Cần Thơ, ăn trưa tại nhà hàng, sau bữa trưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi
14h00: Xe đón đoàn đi thăm quan: Cồn Sơn – là điểm du lịch sinh thái nhà vườn mới tại Cần Thơ. Tham quan làng cá bè: tại đây Quý Khách được tự tay thả mồi cho cá ăn với các loại cá như điêu hồng, thác lác, hoặc xem màn biểu diễn của hàng vạn cá lóc bay (nhảy) trên mặt nước đặc biệt tại đây.
        Cồn Sơn
18h00: Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn 
NGÀY 06: CẦN THƠ – HÀ TIÊN – PHÚ QUỐC (190 km): Ăn 3 bữa.
07h00: Đoàn ăn sáng Buffet tại khách sạn 
07h30: Đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn.
08h00: Xe đón đoàn khởi hành đi Hà Tiên
12h00: Dùng cơm trưa tại nhà hàng, sau bữa trưa đoàn ra thẳng bên tàu cao tốc Superdong đi Phúc Quốc
13h15: Tàu khởi hành đi đảo Phú Quốc
 
14h35: Tàu cập bến Hàm Ninh, xe đón đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi
18h00: Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Phú Quốc
NGÀY 07: PHÚ QUỐC – VINPEARL LAND ( Ăn 3 bữa)
Ăn sáng. Quý khách tham quan các điểm:
Sáng quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn/Resort, nghỉ ngơi, tắm biển tại Resort, 10h00: Xe đưa đoàn tham quan 
Cơ sở nuôi cấy Ngọc Trai – nơi nuôi cấy, trưng bày các loại trang sức, mỹ nghệ làm từ Con Trai được nuôi tại vùng biển Phú Quốc
Khu chứng tích lịch sử nhà tù Phú Quốc – còn gọi là nhà lao Cây Dừa, từng giam giữ hơn 32.000 tù binh (40.000 tù nhân nếu tính cả tù chính trị nhiều thời kỳ)
Tắm biển, thư giản tại  Khu du lịch Bãi Sao – là một trong những bãi biển đẹp của Phú Quốc, 
Thắp hương Thiền Viện Trúc Lâm-Chùa Hộ Quốc Phú Quốc – Thuộc thiền phái Trúc Lâm Yên Tử, dòng Thiền Việt Nam đời Trần do Trần Nhân Tông sáng lập. 
Ăn trưa, đoàn trở về thị trấn và khám phá Thế Giới Giải Trí VINPEARL LAND PHÚ QUỐC nơi được ví như một "Disneyland HONG KONG" với hàng trăm trò chơi trong nhà và ngoài trời dành cho mọi lứa tuổi:
Trò chơi trong khu vui chơi trong nhà: xe điện đụng; đua xe, bắn súng, nhảy theo nhạc….
Trò chơi cảm giác mạnh: tàu lượn siêu tốc, đu quay dây văng, cối xay gió, đĩa bay…
Thủy cung Vinpearl: khám phá thế giới bí ẩn của đại dương và hòa mình vào thế giới của những sinh vật tự nhiên độc đáo như cá mập, chim cánh cụt Gentoo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam 
Chương trình nàng tiên cá: khám phá bí ẩn của thế giới nước dưới lòng đại dương và tận hưởng những khoảnh khắc thú vị cùng những “Nàng tiên cá” của thế giới cổ tích
Rạp chiếu phim 5D, Công viên nước, biểu diễn nhạc nước. Sự kết hợp hoàn mỹ của sắc màu ánh sáng, chuyển động của nước, âm nhạc lôi cuốn và những hiệu ứng kỳ ảo sẽ mang đến cho du khách những giây phút thật sự khó quên
18h00: Dùng cơm chiều  tại Vinpearlland, 
20h00: Xe đưa quý khách về lại khách sạn, buổi tối sinh hoạt tự do.
NGÀY 08: KHÁM PHÁ BIỂN TÂY NAM ( Ăn 3 bữa) 
Ăn sáng buffet ại khách sạn. Sau khi dùng điểm tâm sáng, xe đưa đoàn tiến về phía Nam, lên tàu câu cá.
Trên tàu: Với đội ngủ thủy thủ đoàn & HDV địa phương giàu kinh nghiệm, quý khách sẽ tận hưởng từng khoảnh khắc đáng nhớ khi chính tay mình buông câu bắt được những chú cá bồng mú phàm ăn trong các rạn san hô tại hòn Dừa, hòn Rỏi, ….
Dùng cơm trưa trên tàu. Tắm biển, ngắm san hô. 
Bãi Sao: quý khách tiếp tục dừng chân tại một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với bãi cát dài thoang thoảng, trắng mịn. Đoàn tự do chụp hình lưu niệm.
Nhà tù Phú Quốc: khu di tích lịch sử - nơi chứng kiến bao tội ác của thực dân Pháp và đế quốc Mỹ khi giam cầm hơn 32 ngàn tù binh chiến tranh (có lúc lên đến con số 40 ngàn tù binh) trong khoảng thời gian tồn tại chưa đầy 6 năm.
Ngọc trai cao cấp Phú Quốc: quý khách được trực tiếp tham quan quy trình nuôi trai lấy ngọc tại các cơ sở nuôi cấy ngọc trai chuyên nghiệp tại Phú Quốc.
Trở về khách sạn.Tắm biển/ hồ bơi.Tự do thư giản Hoặc tham gia chương trình Tắm Bùn GALINA ( Chi phí tự túc )
Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn
NGÀY 09 : PHÚ QUỐC – HÀ NỘI ( Ăn 2 bữa)
Qúy khách dùng điểm tâm sáng. Qúy khách tự do tham quan chợ Dương Đông, là trung tâm trao đổi, vận chuyển hàng hóa chính của đảo, có lịch sử phát triển lâu đời và lớn nhất Phú Quốc. Qúy khách tự do mua sắm đặc sản về làm quà cho gia đình, người thân. Qúy khách tự do tắm biển, nghỉ ngơi tại khách sạn , đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn. Xe và HDV đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục trên chuyến bay  VN 1236  khởi hành lúc 14h25
16h30: Về tới sân bay Nội Bài, HDV đón đoàn về lại điểm hẹn ban đầu. Chia tay và hẹn gặp lại qúy khách vào những lần du lịch tiếp theo.
Ghi chú : Giá này áp dụng cho các ngày trong tuần, không áp dụng cho ngày lễ & tết. Trước và sau lễ 5 ngày, trước và sau tết 10 ngày, sẽ có bảng báo giá phụ thu chi tiết ). Chương trình có thể thay đổi cho phù hợp, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan. 
 
Mọi chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ:
-------------------------
HASECO TRAVEL
Add: 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà nội
Tel: 024. 3719 09 09 - 3719 5454 
Email: info@hasecotravel.vn
HASECO TRAVEL – HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 


GIÁ TOUR BAO GỒM:
1. 01 Xe ô tô 16 chỗ theo chương trình.
2. Khách sạn 8 đêm: 02 khách/ phòng/ đêm : Loại phòng hạng tiêu chuẩn.
Khách sạn 3 sao.
+  Tại Cần Thơ: Hậu Giang hotel 3*, Sài gòn Cần Thơ 3*. Hoặc các khách sạn tương đương
+ Tại Bạc Liêu: Sài gòn Bạc Liêu 3*. Hoặc các khách sạn tương đương
+ Tại Cà Mau: Ánh Ngọc hotel 3*, Nguyệt Ánh hotel 3*. Hoặc các khách sạn tương đương
+ Tại Phú Quốc : Kim hoa resort, Thiên Hải Sơn Resort, Oringer resort. Hoặc các khách sạn tương đương
3. Ăn chính : 150.000vnd / khách ( Không bao gồm đồ uống trong bữa ăn)
4. Ăn sáng Buffet tại khách sạn/ resort
5. Tàu cao tốc Hà Tiên – Phú Quốc ( 1 chiều)
6. Vé Vinpearl land ( 1 lượt)
7. Vé tham quan theo chương trình. 
8. Hướng dẫn viên tiếng việt tại điểm. và HDV đón + tiễn tại Hà Nội
9. Bảo hiểm du lịch: 50 triệu/ khách
10. Mũ du lịch Haseco travel
11. Nước uống: 0.5l/khách/ngày
 
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
1. Các chi phí cá nhân ngoài chương trình.
2. Tiền Típ cho HDV, lái xe, .......
3. Vé máy bay: từ 5.400.000vnđ – hàng không Việt Nam, Vietjet Air
4. HDV theo đoàn từ Hà Nội. phụ thu 800.000vnd/ khách
5. Thuế VAT hợp lệ.
6. Phòng đơn: 
 

Tuyến khác