Lịch khởi hành
chuyên tour Nga
CHUYÊN TOUR  ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN TOUR ĐẢO
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
CHUYÊN CUNG CẤP VOUCHER DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5*
Thứ 3, Ngày 11 tháng 02 năm 2020, 16:13

5 ĐIỂM NÊN ĐẾN Ở YOGYAKARTA

Yogyakarta là thủ phủ của vùng đất cùng tên, trên đảo Java. Khi đến thăm thành phố này, đừng bỏ lỡ những điểm du lịch dưới đây.
Con đường mua sắm nhộn nhịp Malioboro, đền Prambanan, núi Merapi hùng vĩ hay bảo tàng văn hóa Java là những điểm đến gợi ý khi đến Yogyakarta. Yogyakarta là thủ phủ của vùng đất cùng tên, trên đảo Java. Khi đến thăm thành phố này, đừng bỏ lỡ những điểm du lịch dưới đây.
 
1. Phố Malioboro:
Đây là khu phố mua sắm nhộn nhịp nhất tại Yogyakarta. Dài khoảng một km, Malioboro dày đặc cửa hàng, khách sạn và nhà hàng cho du khách. Ở đây tập trung cả những trung tâm mua sắm nhộn nhịp cho đến cửa hàng bán quà lưu niệm địa phương. Bạn có thể tìm mua được những món đồ thú vị như quần áo may bằng vải Batik (trang phục truyền thống của người Indonesia), con rối Java.
2. Đền Prambanan:
Là một trong những ngôi đền Hindu lớn nhất khu vực Đông Nam Á, Prambanan có truyền thuyết về tình yêu của chàng trai Bandung Bondowoso và công chúa Roro Jonggrang. Đền được xây dựng vào thế kỷ thứ 10, để thờ thần Shiva. Đền mở cửa hàng ngày từ 7h30 đến 17h, có 2 giá vé cho khách nội địa và khách nước ngoài.
3. Chùa Borobudur:
Đây là một trong những ngôi đền Phật giáo lớn nhất thế giới, có lịch sử từ thế kỷ 9. Từ trên đỉnh của đền, du khách có thể chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên xanh thẳm phía dưới. Du khách nên tới đây vào lúc mặt trời mọc, khoảng 4h30 sáng để tránh đám đông. Các hướng dẫn viên địa phương sẽ thuyết trình cho bạn về các bức phù điêu công phu, được trang trí xung quanh ngôi đền. 
4. Bảo tàng Ullen Sentalu: 
Ullen Sentalu là bảo tàng tư nhân về văn hóa và nghệ thuật Java, ở thị trấn Kaliurang, Yogyakarta. Được thành lập từ 1994, nơi đây trưng bày một lượng lớn bức vẽ và hiện vật, bảo vật từ cung điện hoàng gia (Kraton) của Yogyakarta, Surakarta, Pakualam và Mangkunegaran.
5. Núi Merapi:
Ngọn núi hùng vĩ là điểm du lịch phù hợp với các du khách ưa thích sự mạo hiểm. Ngọn núi lửa đang hoạt động của Indonesia đã phun trào 68 lần kể từ năm 1548. Để leo núi, du khách phải mua vé ở làng Selo, dưới chân núi. Đa số du khách bắt đầu hành trình của họ từ 1h để có thể ngắm bình minh vào lúc 5h30 sáng.